Your browser does not support JavaScript!

Binance Coin (BNB) Ví

Tải về Ví Trust với Binance Coin (BNB) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

BNB là gì?

Binance Coin (BNB) là một loại tiền mã hoá được tạo ra bởi Binance vào năm 2017. Đây là một đồng tiền mã hoá tiện ích cho phép những người giao dịch tiền mã hoá trên Binance.com được hưởng chiết khấu khi và dùng để thanh toán chi phí giao dịch trên các mạng lưới của Binance. Ban đầu có tổng cộng 200.000.000 BNB đã được tạo ra, 100.000.000 trong số đó đã được bán trong quá trình huy động vốn từ cộng đồng. Binance tiến hành tiêu huỷ 1% nguồn cung BNB mỗi ba tháng một lần, như thế có nghĩa BNB là một tài sản giảm phát. Binance sẽ ngừng tiêu huỷ BNB sau khi 50% nguồn cung ban đầu đã bị huỷ bỏ và như vậy tổng cung còn lại sẽ chỉ là 100.000.000 BNB.

BNB hoạt động như thế nào và tôi có thể tải ví chứa BNB ở đâu?

Bạn có thể thanh toán phí giao dịch của mình trên Binance bằng BNB để nhận được chiết khấu. Bạn cũng có thể sử dụng nó làm tài sản thế chấp cho các khoản vay, tiền đặt cọc để kiếm phần thưởng và với tư cách là chủ sở hữu BNB, bạn có quyền truy cập độc quyền vào các chương trình được tổ chức trên Binance như là đầu tư vào các dự án gọi vốn của Binance Launchpad.

BNB hoạt động trên Binance Chain và blockchain mới được phát hành gần đây là Binance Smart Chain (BSC). Binance Smart Chain là một blockchain sử dụng hợp đồng thông minh tương thích với máy ảo của Ethereum. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là các ứng dụng phi tập trung (DApps) đã hoạt động với blockchain Ethereum sẽ tương đối đơn giản để chuyển sang chạy trên Binance Smart Chain.

Các công cụ đã hoạt động trên mạng lưới Ethereum như Remix, Truffle và Metamask đã có thể hoạt động với Binance Smart Chain, có nghĩa là những nhà phát triển đã quen thuộc với việc xây dựng ứng dụng và dịch vụ trên Ethereum có thể chuyển Các DApp của họ sang Binance Smart Chain một cách dễ dàng, ngoài ra các cơ sở hạ tầng đã được xây dựng như ChainLink và Band Protocol đều đã được tích hợp trên Binance Smart Chain.

Ví Trust là ví cho BNB tốt nhất trên điện thoại Android và iOS. Trust không chỉ cho phép bạn sử dụng BNB của mình để giao dịch trên Binance DEX, mà bạn còn có thể tương tác với các DApp đang chạy trên BSC trong trình duyệt DApp tích hợp sẵn.

Các tính năng của BNB và Binance Smart Chain (BSC) là gì

 • Phí giao dịch thấp.

  Phí giao dịch trên BSC rẻ hơn khoảng 20 lần so với Ethereum. Việc tăng phí giao dịch trên mạng lưới Ethereum đã gây ra xung đột nghiêm trong và gây tốn kém chi phí cho người dùng DeFi. BSC đã giúp giảm đáng kể chi phí giao dịch, cho phép sự tham gia của nhiều nhà đầu tư từ các nền tảng và các nền kinh tế khác nhau.

 • Hiệu suất nhanh hơn

  Binance Smart Chain sử dụng cơ chế đồng thuận tương tự như các kế hoạch bằng chứng cổ phần cho Ethereum 2.0. Điều này có nghĩa là nó không dựa vào việc khai thác nhưng tiến hành giao dịch nhanh hơn so với các chuỗi khác.

 • Xây dựng nền Tài chính phi tập trung (DEFI) giữa các mạng lưới khác nhau

  Cả Binance Chain và Binance Smart Chain mới hơn đều được tích hợp các khả năng cho các giao dịch giữa cac mạng lưới khác nhau. Người dùng Ví Trust có thể chuyển đổi giữa BEP2 (phiên bản Binance Chain của BNB) và BEP20 (phiên bản Binance Smart Chain của BNB) mà không cần rời khỏi ứng dụng ví của họ.

  Nhiều giao thức cho phép giao dịch giữa các mạng lưới khác nhau đang trong quá trình xây dựng hoặc triển khai trên Binance Smart Chain. Điều này sẽ mở ra cơ hội cho các tài sản trên mạng lưới Ethereum và các mạng lưới khác cũng như cơ hội cho các nhà đầu tư trong thế giới tài chính phi tập trung của Binance Smart Chain.

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất