Your browser does not support JavaScript!

Mua BNB bằng thẻ tín dụng

BNB là mã thông báo gốc của Binance Chain. BNB đã được Binance tạo ra vào năm 2017 dưới dạng mã thông báo tiện ích để giảm phí giao dịch trên Sàn giao dịch Binance. Ngày nay, bạn có thể sử dụng BNB để thanh toán cho các chuyến bay, khách sạn, đồ sưu tập, quà tặng ảo và hơn thế nữa. Sử dụng Ví Trust bạn có thể gửi BNB cho bất kỳ ai trên thế giới.

Cách mua BNB bằng thẻ tín dụng

Ví Trust cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để mua BNB & tiền mã hóa. Mua BNB và nhiều altcoin khác trực tiếp từ Ví Trust bằng thẻ tín dụng. Có thể mua từ tối thiểu 50 đô la và tối đa 20.000 đô la giá trị tiền mã hóa trên Ví Trust .

1

Tải về ví Trust

Ví BNB cho iOS / Ví BNB cho Android. Lựa chọn BNB

2

Chạm vào nút Mua

Nhập số lượng mà bạn muốn mua

3

Bằng thẻ tín dụng của bạn

Nhấp vào Tiếp tục và hoàn tất thanh toán.

Ví Trust - Ví BNB mới của bạn

Bạn có thể dễ dàng quản lý và lưu trữ tất cả các loại tiền mã hóa của mình với Ví tiền mã hóa trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu hoàn toàn. Lưu trữ an toàn BNB trên Ví Trust .

Giao dịch BNB

Giao dịch hoặc hoán đổi BNB và các loại tiền mã hóa chuẩn BEP2 bằng tính năng Multi-DEX của Ví Trust. Kiểm tra giá theo thời gian thực, xem biến động thị trường, xem vốn hóa thị trường và biết thêm thông tin về BNB ngay trên ứng dụng Ví Trust của bạn.

Thanh toán bằng BNB

Đặt chuyến bay hoặc khách sạn, trả tiền cho bữa ăn yêu thích của bạn và chi trả cho các thứ bạn cần với BNB. Sử dụng Ví Trust để thanh toán cho các dịch vụ ở mọi nơi trên thế giới.

Tải về ví BNB

Ví Trust là ví hỗ trợ đa tiền mã hóa, có sẵn trên cả điện thoại Android và iOS. Lưu trữ BNB và nhiều altcoin khác với toàn quyền sở hữu trên Ví Trust .

Tải về ngay

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất