Your browser does not support JavaScript!

Mua Ethereum bằng thẻ tín dụng

Ethereum là một sổ cái phân tán dựa trên blockchain mã nguồn mở dùng để thực thi các hợp đồng thông minh. Tiền bản địa của Ethereum Blockchain được gọi là Ether. Ví Trust cung cấp cho bạn cách mua Ethereum đơn giản và dễ dàng bằng thẻ tín dụng.

Cách mua Ví Trust ( ETH ) bằng thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ

Bạn có thể mua Ethereum bằng thẻ tín dụng với trị giá tối thiểu 50 đô la và tối đa 20.000 đô la (USD) trên Ví Trust .

1

Tải về ví Trust

Ví Ethereum cho iOS / Ví Ethereum cho Android . Chọn Ethereum .

2

Chạm vào nút Mua

Nhập số lượng mà bạn muốn mua

3

Dùng thẻ tín dụng của bạn

Nhấp vào Tiếp tục và hoàn tất thanh toán, thật đơn giản.

Lưu trữ an toàn ETH trên Ví Trust

Ví Trust là lựa chọn tốt nhất để lưu trữ tất cả các động tiền mã hóa theo chuẩn ERC20 và là ví tiền mã hóa tiện lợi nhất để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của bạn cũng như Ethereum ( ETH ). Ứng dụng bảo vệ đồng Ethereum (ETH) của bạn khỏi mọi mối đe dọa tiềm tàng, nhờ các tiêu chuẩn bảo mật cao của iOS và Android.

Thanh toán bằng Ethereum ( ETH )

Việc thanh toán cho các dịch vụ bằng Ví Trust trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhập địa chỉ ví Ethereum của người bán hoặc quét mã QR sau đó hoàn tất giao dịch của bạn. Thanh toán cho các bữa ăn, chuyến bay và nhiều hơn nữa bằng chỉ cách sử dụng tiền mã hóa có trên Ví Trust của bạn.

Hoán đổi / Giao dịch Ethereum

Giao dịch hoặc hoán đổi Ethereum và mã thông báo dựa trên ERC 20 bằng cách sử dụng tính năng Multi-DEX trong ứng dụng Ví Trust. Xem Giá trong thời gian thực của Ethereum và nhiều loại tiền mã hóa khác trên ứng dụng Ví Trust .

Tải về Ví cho Ethereum ngay hôm nay!

Ví Multi-Coin của chúng tôi có thể lưu trữ nhiều loại alcoins/ tiền mã hóa/ tài sản điện tử, Ví Trust cũng là một trong những ví Ethereum an toàn nhất cho điện thoại Android và iOS.

Tải về ngay

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất