Your browser does not support JavaScript!

Mua XRP bằng thẻ tín dụng

Ripple cho phép các doanh nghiệp và tổ chức tài chính trên toàn cầu gửi tiền bằng cách xây dựng và cung cấp mạng thanh toán (Ripple Net) dựa trên cơ sở dữ liệu sổ cái phân tán (XRP Ledger). Bây giờ bạn có thể mua XRP bằng thẻ tín dụng trên Ví Trust .

Cách mua XRP bằng thẻ tín dụng

Mua XRP trị giá ít nhất 50 đô la trên Ví Trust và lưu trữ trực tiếp trong Ví XRP của bạn. Ví Trust là ví tiền mã hóa đa năng, cung cấp một cách an toàn để mua và lưu trữ XRP cùng với một loạt các loại tiền mã hóa và tài sản kỹ thuật số khác.

1

Cài đặt ứng dụng Ví Trust

Ví XRP cho iOS / Ví XRP cho Android . Chọn tài sản được hỗ trợ - XRP

2

Chạm vào nút Mua

Nhập số lượng mà bạn muốn mua

3

Dùng thẻ tin dụng của bạn

Nhấp vào Tiếp tục để hoàn tất thanh toán

Lưu trữ an toàn Ripple trên Ví Trust

Một ví tiền mã hóa an toàn và dễ sử dụng dùng để lưu trữ XRP của bạn. Bạn có thể lưu trữ, thanh toán và chuyển khoản Ripple và nhiều loại tiền mã hóa khác ngay bên trong Ví Trust.

Chuyển khoản XRP trên toàn cầu

Sử dụng Ví Trust , bạn có thể chuyển XRP dễ dàng và an toàn trên toàn cầu. Ví của chúng tôi cung cấp cho bạn một ứng dụng dễ sử dụng để bạn có thể chi tiêu XRP của mình ở bất cứ đâu và cho bất cứ điều gì bạn muốn.

Giao dịch XRP trên Multi-DEX của Ví Trust

Với ứng dụng Ví Trust, bạn có thể giao dịch/trao đổi XRP với các loại tiền mã hóa khác khi bạn đang di chuyển. Thử trải nghiệm Binance DEX và Kyber Network với Multi-DEX của Ví Trust ngay bên trong màn hình trên thiết bị di động. Giao dịch của bạn bây giờ có thể được thực hiện theo cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tải về Ví XRP

Ví Trust là ví hỗ trợ đa tiền mã hóa, an toàn cho tất cả các nhu cầu về tiền điện tử của bạn. Lưu trữ Bitcoin , Ethereum , XRP và nhiều dồng tiền mã hóa hơn nữa ở cùng một nơi.

Tải về ngay

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất