Your browser does not support JavaScript!

Kiếm tiền mã hóa ETH trên giao thức Venus bằng cách sử dụng Ví Trust

Venus Protocol là một ứng dụng cho vay DeFi hàng đầu trên Binance Smart Chain (BSC) cho phép bạn kiếm được lợi nhuận từ tiền điện tử của mình. Tải về Ví Trust để bắt đầu kiếm ETH trên Venus.

Cách Kiếm tiền ETH bằng Ví Trust

1

Cài đặt ứng dụng Ví Trust

Tải về the Ví tiền điện tử cho iOS / Ví tiền điện tử cho Android

2

Chuyển đổi BNB của bạn sang ETH

Chuyển đổi BNB (BEP20) thành ETH (BEP20) thông qua sàn giao dịch phi tập trung DEX trong ứng dụng Ví Trust

3

Mở ứng dụng Venus trong DApp Browser của Ví Trust

Nhấp vào Trình duyệt DApp, tìm kiếm Venus trong khu vực DeFi, gửi ETH vào một nhóm cung cấp thanh khoản và bắt đầu kiếm lãi bằng ETH.

Truy cập Venus bằng DApps browser trong Ví Trust

DApp Browser trong Ví Trust cung cấp cho bạn khả năng truy cập dễ dàng vào thị trường cho vay DeFi trên Binance Smart Chain . Ví Trust hỗ trợ giao thức Venus, cho phép bạn lưu trữ an toàn tất cả các tài sản theo chuẩn của Binance Smart Chain - bao gồm cả ETH và XVS được neo giá với đồng tiền mã hóa gốc - trong Ví Trust khi bạn nhận được khoản thanh toán lãi suất và phần thưởng khai thác thanh khoản. Ngoài ra, bạn có thể hoán đổi liền mạch mã thông báo ether (ETH) đã neo giá với đồng tiền mã hóa gốc của mình thành các tài sản BEP20 khác trực tiếp trong Ví Trust .

Chuyển đổi BNB sang ETH bằng Ví Trust

Chuyển đổi BNB (BEP20) thành ETH (BEP20) trong Ví Trust bạn để bạn có thể triển khai mã thông báo ETH được neo giá với ERC20 ETH trong một loạt các giao thức DeFi trên Binance Smart Chain.

Gửi ETH vào Venus để Kiếm tiền ETH

Gửi ETH vào nhóm cho vay Venus để nhận các khoản thanh toán lãi suất được trả bằng ETH (cộng với mã thông báo XVS là phần thưởng cho việc cung cấp thanh khoản).

Cách Kiếm tiền ETH bằng cách sử dụng Venus

  • Tải về Ví Trust trên Android hoặc iOS.
  • Hoán đổi mã thông báo BNB (BEP20) thành ETH (BEP20) trong Ví Trust .
  • Truy cập Trình duyệt DApp và tìm Venus dưới DeFi.
  • Nhấp vào Trang tổng quan và kết nối ví Smart Chain của bạn.
  • Nhấp vào Thị trường cung cấp ETH và chấp thuận ETH làm tài sản thế chấp (bằng cách ký kết giao dịch hợp đồng thông minh sử dụng Ví Trust ).
  • Bật Cung cấp ETH bằng cách ký giao dịch bằng Ví Trust .
  • Gửi số lượng ETH bạn muốn cho vay vào nhóm cho vay.
  • Bắt đầu kiếm lãi (bằng ETH) và phần thưởng cung cấp thanh khoản (trong XVS) ngay sau khi khối tiếp theo được khai thác.
Và đó là nó! Kiếm ETH bằng cách cung cấp thanh khoản cho thị trường cho vay phi tập trung trên Sao Kim chỉ đơn giản vậy thôi. Tải về Ví Trust ngay hôm nay để bắt đầu kiếm ETH trên giao thức Venus.

Tải về ngay

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất