Your browser does not support JavaScript!

Mua Bitcoin bằng Thẻ tín dụng

Mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng - Đọc hướng dẫn của chúng tôi để biết cách mua Bitcoin một cách an toàn & nhanh chóng với Ví Trust ngay hôm nay!

Cách mua Bitcoin bằng Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ

Mua Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Tron (TRX), Ripple (XRP) hoặc Ethereum (ETH) bằng thẻ tín dụng, mức mua tối thiểu là 50$ và mức tối đa là 20.000$ một ngày .

1

Cài đặt ứng dụng Ví Trust

Ví tiền mã hóa cho iOS / Ví Tiền mã hóa cho Android . Chọn loại tài sản đã được hỗ trợ mà bạn muốn mua chẳng hạn như Bitcoin .

2

Chạm vào nút Mua

Nhập số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua.

3

Sử dụng thẻ tín dụng của bạn

Nhấp vào Tiếp tục và hoàn tất thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Lưu trữ bảo mật Bitcoin trên Ví Trust

Rất nhiều người sử dụng Ví Trust để giữ tiền mã hóa của họ. Ví Trust là một Ví an toàn và dễ sử dụng, nó có các tiêu chuẩn bảo mật cấp ngân hàng để giúp bạn lưu giữ Bitcoin (BTC). Tải xuống Ví Bitcoin hôm nay!

Thanh toán bằng Bitcoin

Ví Trust cung cấp cho bạn một ứng dụng dễ sử dụng để chi tiêu Bitcoin (BTC) ở bất cứ đâu và cho bất cứ điều gì bạn muốn. Mua cà phê hoặc thanh toán vé máy bay bằng cách thanh toán thông qua Ví Trust của bạn .

Giá Bitcoin theo thời gian thực

Xem giá của Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trong thời gian thực. Kiểm tra giá và sự biến động của thị trường tiền mã hóa trực tiếp ngay từ trong Ví Trust.

Tải xuống Ví Bitcoin của bạn ngay hôm nay!

Ví Trust là Ví Multi-Coin, nơi bạn có thể Lưu trữ, Thanh toán & Chuyển khoản Bitcoin. Nó hoạt động trên nhiều nền tảng và được hỗ trợ trên điện thoại sử dụng Android và iOS của Apple.

Tải về ngay

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất