Your browser does not support JavaScript!

Dogecoin (DOGE) Ví

Tải về Ví Trust với Dogecoin (DOGE) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Dogecoin là gì và bạn có thể lấy ví Dogecoin ở đâu?

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền điện tử theo chủ đề ảnh chế được ra mắt vào năm 2013 bởi các nhà lập trình máy tính Billy Markus và Jackson Palmer. Dựa trên ảnh chế "Doge" nổi tiếng trên Internet, đồng tiền mã hóa này lấy ảnh chế con chó Shiba Inu làm biểu tượng của nó với mục đích trở thành một sự thay thế nhẹ nhàng và thú vị hơn cho Bitcoin. Dogecoin sử dụng công nghệ Scrypt trong giao thức đồng thuận bằng chứng công việc (Proof-of-work) để cho phép mọi người có thể khai thác tiền mã hóa bằng GPU. Do đó, Dogecoin vẫn là một trong những đồng tiền được khai thác phổ biến nhất cho các thợ đào tại nhà. Do sự gia tăng về giá của phần cứng khai thác chuyên dụng, Dogecoin đã thu hút được nhiều thợ đào nhỏ của các đồng tiền lớn như Bitcoin, Dogecoin hiện vẫn có thể khai thác được bằng các hoạt động khai thác mỏ nhỏ.

Mua Dogecoin và lưu trữ Dogecoin của bạn với Ví Trust

Mua Dogecoin bằng Ví Trust . Bạn có thể mua Dogecoin (DOGE) trị giá từ $ 50 đến $ 20.000 bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trực tiếp trong ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Tại sao Dogecoin lại phổ biến như vậy?

Bất chấp sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường tiền điện tử, Dogecoin vẫn là một trong những thương hiệu được công nhận nhất trong tiền điện tử và có tỷ lệ sử dụng cao đáng kinh ngạc. Đôi khi, Dogecoin thậm chí còn trải qua nhiều hoạt động trên chuỗi hơn một số loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Mặc dù sự nổi tiếng của nó một phần có thể là do yếu tố vui nhộn và cộng đồng trực tuyến sôi động, dự án tiền điện tử cũng đã gây được chú ý bằng cách gây quỹ cho Đội đua xe trượt tuyết Jamaica đủ điều kiện nhưng không đủ khả năng tài chính để tham dự Thế vận hội mùa đông Sochi vào năm 2014 và để tài trợ tay đua giải NASCAR Josh Wise trong cùng năm. Tuy nhiên, phải công nhận rằng người quảng bá lớn nhất của Dogecoin là nhà tiên phong về công nghệ Elon Musk. Giám đốc điều hành Tesla đã tweet về mối quan hệ của mình với đồng tiền điện tử có "chủ đề chó" rất nhiều lần và thậm chí đã thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành Giám đốc điều hành của Dogecoin tại một số thời điểm. Nhờ thời gian khối một phút và phí giao dịch thấp, Dogecoin đã nổi lên như một loại tiền kỹ thuật số được yêu thích cho các giao dịch vi mô và trả tiền thưởng trên các mạng xã hội. Để mua, lưu trữ, gửi và nhận DOGE một cách an toàn, hãy tải xuống Ví Trust ngay hôm nay.

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất