Your browser does not support JavaScript!

Giữ tất cả NFT ở một nơi với Ví Trust

Ví Trust cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để giữ tất cả các bộ sưu tập tiền điện tử, các tài sản trò chơi dạng token ERC721 và ERC1155 ở cùng một nơi. Bạn có yêu các bộ sưu tập tiền điện tử của bạn không? Chúng tôi cũng yêu chúng. Hãy lưu trữ tất cả chúng trong Ví Trust nhé.

Tải về ngay

NFT là gì?

Các bộ sưu tập tiền điện tử NFTs là tài sản kỹ thuật số không bị biến đổi, chúng chủ yếu để chỉ các token dạng ERC721 và ERC1155, chúng là duy nhất hoặc bị giới hạn về số lượng. Hãy tưởng tượng chúng như một bức tranh nổi tiếng của Picasso, trò chơi video Gamma Attack cho Atari 2600 hoặc thẻ bóng chày cổ điển dưới dạng kỹ thuật số độc đáo, không bị biến đổi theo thời gian và được bảo mật bằng mật mã. Thông thường, các bộ sưu tập tiền điện tử được thể hiện dưới dạng các đối tượng trong đời thực như vật nuôi hoặc hình đại diện. Một số bộ sưu tầm tiền điện tử là tác phẩm nghệ thuật do máy tính tạo ra. Mỗi mã thông báo có các biến thể trong các thuộc tính cụ thể và có giới hạn về số lượng có thể được tạo ra dưới dạng token.

Tôi lưu trữ NFT ở đâu?

Ví Trust cung cấp cho bạn một cách thức dễ dàng, bảo mật, rất yên tâm khi sử dụng để lưu trữ và truy cập tất cả các bộ sưu tập tiền điện tử của mình. Các bộ sưu tập tiền điện tử được lưu trữ bảo mật trên blockchain và được liên kết với một địa chỉ ví công khai. Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy các phiên bản khác nhau của các bộ sưu tập tiền điện tử như CryptoPunks, CryptoKitties, Decentraland, Axies và nhiều hơn thế nữa đã trở nên rất phổ biến.

Các NFT được hỗ trợ trên các blockchain

Bắt đầu chỉ sau vài phút

Bằng cách làm theo 3 bước sau


Tải về Ví TrustGửi hoặc mua tiền mã hóa


Trình duyệt cho DApps

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất