Your browser does not support JavaScript!

Litecoin (LTC) Ví

Tải về Ví Trust với Litecoin (LTC) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Litecoin là gì

Litecoin là một đồng tiền tiền điện tử được khai thác bởi giao thức bằng chứng về công việc (PoW) được tạo ra bởi Charlie Lee vào năm 2011 để trở thành một loại tiền mã hóa để sử dụng hàng ngày. Nếu như Bitcoin được ví như “vàng” thì Litecoin được xem như “bạc”. Litecoin có thời gian tạo khối trung bình là 2,5 phút, trái ngược với thời gian tạo khối của Bitcoin là 10 phút, và do đó, Litecoin có tổng nguồn cung tối đa sẽ ở mức 84 triệu trái ngược với 21 triệu của Bitcoin .

Litecoin hoạt động thế nào và tôi có thể nhận Ví Litecoin đâu?

Litecoin được khai thác bằng thuật toán Scrypt, sử dụng nhiều bộ nhớ hơn so với thuật toán SHA256 của Bitcoin nhưng yêu cầu hashrate thấp hơn, cho phép thời gian khối của Litecoin nhanh hơn. Khi tạo ra Litecoin, Charlie Lee đã không cố thử phát minh lại guồng quay. Lấy cảm hứng từ bitcoin và những đồng tiền kế thừa thành công bitcoin khác, Lee đã tạo ra Litecoin để đứng trên vai của bitcoin. Mặc dù là chia tách đầu tiên còn tồn tại của Bitcoin, Litecoin được thiết kế để trở thành tặng vật bổ sung, thay vì đối kháng với Bitcoin. Việc sử dụng thuật toán Scrypt thay vì SHA256 là điểm khác biệt chính, nhưng Litecoin vẫn là một blockchain được bảo mật bằng bằng chứng công việc (PoW). Dù sử dụng một thuật toán khác để được nhận thưởng cho các tài nguyên điện toán khác nhau - các thợ mỏ có thể chọn khai thác cả Bitcoin và Litecoin thay vì chỉ khai thác một loại mà không sợ xung đột. Ví Trust không chỉ là ứng dụng ví litecoin, bạn có thể sử dụng Ví Trust để thay thế ví litecoin hiện tại của bạn bằng cách cài đặt ứng dụng Ví Trust ngay hôm nay!

Litecoin hướng đến những điều gì

Với thời gian tạo khối ngắn hơn, Litecoin có nhiều chức năng hơn cho các khoản thanh toán hàng ngày, vì những người kinh doanh không muốn đợi 10 phút để xác nhận xem họ có nhận được khoản thanh toán của mình hay không. Việc giảm cường độ hashrate cũng mang lại cho Litecoin cơ hội được khai thác bởi các cá nhân có sức mạnh tính toán ít hơn, nhưng ngày nay, các công ty và nhóm đã tạo ra các mạch chuyên dụng (ASICs) cho Litecoin, mặc dù chi phí tạo ra các mạch chuyên dụng đó cao hơn chi phí tạo ASIC cho Bitcoin .

Các phát triển bổ sung

Thay vì chỉ là một phân tách đơn giản, Litecoin cũng hoạt động để áp dụng các phát triển và bổ sung lấy cảm hứng từ các cuộc thảo luận xung quanh mạng bitcoin và thực sự đã áp dụng một số tính năng chính như Segregated Witness (SegWit) và Lightning Network.

Tính năng

  • Bằng chứng làm việc (PoW)
  • Thời gian tạo khối 2,5 phút
  • Khai thác bằng thuật toán Scrypt Một trong những blockchains lâu đời nhất.

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất