Your browser does not support JavaScript!

Tiền neo giá

Một đồng tiền neo giá là một dạng tiền điện tử có giá trị được cố định bằng cách neo giá của chúng với giá của một tài sản khác. Tiền neo giá có thể được chốt vào các loại tài sản khác nhau, ví dụ USD Coin (USDC), Paxos (PAX) và TrueUSD (TUSD), là các đồng tiền neo giá được hỗ trợ theo tỷ lệ 1:1 với số tiền mặt được giữ trong ngân hàng. Để phát hành các loại tiền điện tử này, các công ty cần đặt số lượng tiền tương đương bằng USD vào tài khoản ngân hàng. Bằng cách neo giá của chúng vào giá trị thật của một đồng tiền pháp định, trong trường hợp này là Đô la Mỹ, những đồng tiền này tránh được sự biến động giá cả quá mức đã được biết đến trong thị trường giao dịch tiền điện tử. Một số đồng tiền neo giá khác thì lại được gắn giá trị với các loại tiền điện tử có giá trị và được gọi là các tài sản thế chấp bằng tiền điện tử. Giá trị của các đồng tiền này được duy trì thông qua các cơ chế hạn chế thế chấp quá mức. Một ví dụ nổi bật là DAI, một đồng tiền neo giá được đúc trong hệ sinh thái Maker DAO.

Lưu trữ Tiền neo giá trên Ví Trust

Một ví an toàn và dễ sử dụng để lưu trữ Tiền neo giá. Ví Trust có các tiêu chuẩn bảo mật cấp ngân hàng, bảo vệ Tiền neo giá của bạn khỏi mọi mối đe dọa tiềm ẩn. Hãy sống thảnh thơi với Ví Trust .

Thanh toán bằng Tiền neo giá

Ví Trust cung cấp cho bạn một ứng dụng dễ sử dụng để chi tiêu Tiền neo giá bất cứ đâu và cho bất cứ thứ gì bạn muốn.

Các vấn đề về quyền riêng tư

Ví Trust sẽ không truy cập vào thông tin cá nhân trên thiết bị di động của bạn. Dữ liệu của bạn là riêng tư.

Tại sao lại dùng Tiền neo giá?

Tiền neo giá chủ yếu được sử dụng như một cơ chế để chống lại sự biến động cao của thị trường tiền điện tử. Tiền neo giá cung cấp nhiều lợi thế hơn khi so với các loại tiền tệ truyền thống, chúng thể hiện các giao dịch nhanh hơn với mức phí thấp hơn - làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt hơn cho thanh toán hàng ngày.

Các loại Tiền neo giá được hỗ trợ.

Binance USD (BUSD)

Dai (DAI)

Tether (USDT)

StableUSD (USDS)

USD Coin (USDC)

Gemini (GUSD)

Paxos (PAX)

TRUE USD (TUSD)

GBP Stable Coin (BGBP)

Stasis (EURS)

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất