Your browser does not support JavaScript!

Ripple (XRP) Ví

Tải về Ví Trust với Ripple (XRP) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Ripple (XRP) là gì và làm cách nào để tôi có được Ví XRP?

XRP là tài sản kỹ thuật số cung cấp nguồn thanh khoản cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, các đơn vị tạo lập thị trường và các ngân hàng. Sổ cái của XRP là một sản phẩm mã nguồn mở được tạo ra bởi Ripple. Ripple là một công ty tư nhân hoạt động với mục tiêu tạo ra và cho phép kết nối một mạng lưới của các tổ chức tài chính và ngân hàng trên toàn cầu bằng cách sử dụng một blockchain gọi là RippleNet, phần mềm của blockchain này được sử dụng với mục đích giảm chi phí thanh toán quốc tế. Ripple gọi mạng lưới toàn cầu bằng phần mềm này là "Internet của giá trị". Bản nâng cấp mới nhất của chúng tôi sẽ thêm XRP vào ứng dụng Ví Trust , hiện bạn đã có thể lưu trữ XRP trên ứng dụng ví tiền điện tử của chúng tôi

Nó hoạt động như thế nào?

Mặc dù mọi người thường gọi Ripple là một nền tảng, nhưng thực tế nó bao gồm ba sản phẩm khác nhau: xCurrent, xVia và xRapid. xCurrent là sản phẩm chính của nền tảng. Khi bạn nghe nói về một ngân hàng hợp tác với Ripple, thì nhiều khả năng là không liên quan gì đến XRP vì xCurrent không cần XRP để hoạt động . xVia là sản phẩm gần đây nhất của dự án. Đó là một giao diện thanh toán và một bộ các giao thức ứng dụng (APIs). Giống như xCurrent, xVia không sử dụng XRP . xRapid là sản phẩm duy nhất sử dụng XRP. Nói một cách đơn giản, sản phẩm này là một giải pháp tạo thanh khoản.

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Nó được tạo ra để giải quyết một điểm mâu thuẫn chính trong thanh toán quốc tế, là tiền trả trước cho các tài khoản của chúng tôi/của bạn. Các ngân hàng có thể sử dụng XRP để tạo nguồn thanh khoản trong thời gian thực. Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán cũng có thể sử dụng nó để mở rộng phạm vi tiếp cận vào các thị trường mới, cung cấp các khoản thanh toán nhanh hơn và cắt giảm chi phí ngoại hối. Ripple về cơ bản là chống lại cái mà họ gọi là các rào cản của mạng lưới thanh toán tài chính toàn cầu bao gồm các ngân hàng, các công ty phát hành thẻ tín dụng và các tổ chức khác như PayPal. Các tổ chức này có xu hướng hạn chế dòng tiền bằng các loại phí giao dịch, phí đổi tiền và trì hoãn việc xử lý.

Các tính năng của Ripple ( XRP )?

Ba sản phẩm khác biệt: xCurrent, xVia và xRapid

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất