Your browser does not support JavaScript!

Stellar (XLM) Ví

Tải về Ví Trust với Stellar (XLM) Ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động với một số mã thông báo tiền điện tử và ví blockchain. Với Ví Trust , bạn có quyền kiểm soát tiền của mình. Nhận, gửi, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử của bạn trong giao diện di động.

Stellar là gì?

Stellar là một nền tảng cho các công cụ tài chính, với kiến trúc tự phục vụ giúp dễ dàng phát hành Tài sản kỹ thuật số, kết nối chúng với các tài sản trong thế giới thực và trao đổi chúng bằng cách sử dụng sổ theo thứ tự. Nói cách khác, Stellar vừa là một hệ thống giao dịch tiền tệ, được thiết kế dành riêng cho các khu định cư quốc tế và thị trường toàn cầu phi tập trung. Các tổ chức tài chính cũng như các cá nhân có thể sử dụng Stellar để giải quyết các giao dịch và chuyển tiền trên toàn thế giới.

Nó hoạt động như thế nào?

Stellar là một blockchain, nhưng nó không sử dụng các công cụ khai thác ẩn danh để quyết định các giao dịch của bạn. Máy tính trên mạng hợp tác chứ không phải cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là lợi thế thực sự về tốc độ, chi phí và hiệu quả năng lượng so với các hệ thống khác như Bitcoin. Điều đó cũng có nghĩa là các tài sản trong thế giới thực trên Stellar được bảo vệ khỏi sự không chắc chắn do việc phân tách blockchain (fork) gây ra.

Mục đích giải quyết của nó là gì?

Đồng tiền tiền ổn định là thứ mà nhiều người coi là hiển nhiên, nhưng ở nhiều nơi, đồng nội tệ có giá trị không chắc chắn và bạn không thể dựa vào các ngân hàng hoặc chính phủ. Stellar là một hệ thống tài chính không phụ thuộc vào cơ quan trung ương, chắc chắn rẻ hơn và an toàn hơn so với các lựa chọn thay thế trong thị trường màu xám hiện tại. Nó kết nối mọi người với tiền mặt địa phương mà họ có thể sử dụng - peso, đô la, euro, v.v. Nhưng nó cũng mang lại cho họ tất cả những lợi thế của nền kinh tế kỹ thuật số: tính di động, an toàn và sự tự do khỏi việc bị quản lý.

Với Stellar, bạn có thể:

Giữ các loại tiền tệ ổn định như đô la hoặc euro, bất kể bạn sống ở đâu Gửi tiền bất cứ nơi nào trên thế giới miễn phí, Chuyển đổi bất kỳ loại tiền nào thành tiền mặt địa phương hàng ngày trực tiếp trong mạng Giao thức đồng thuận bên dưới của Stellar là công khai, mã là nguồn mở và phần mềm và cộng đồng được hỗ trợ bởi một tổ chức phi lợi nhuận, Stellar Development Foundation. Cùng với nhau, SDF và Stellar tìm cách mở khóa tiềm năng kinh tế của thế giới bằng cách kiếm tiền linh hoạt hơn, thị trường cởi mở hơn và mọi người được trao quyền nhiều hơn.

Các tính năng của Stellar?

Do giao thức đồng thuận độc đáo, các đơn đặt hàng tích hợp và các kết nối của nó với cơ sở hạ tầng tài chính hiện có, Stellar cung cấp: - Tốc độ giao dịch nhanh - Phí rẻ - Dễ dàng ngăn chặn việc tăng giá của đồng tiền pháp định trong mạng - Trao đổi và chuyển đổi tài sản toàn cầu - Tiếp cận môi trường quốc tế trong một cuộc hội nhập duy nhất Stellar được thiết kế với các tài sản trong thế giới thực và tuân thủ quy định, và nó cho phép bạn thực hiện mọi việc đơn giản ở cấp độ giao thức, bao gồm phát hành các tài sản yêu cầu ủy quyền, thiết lập tài khoản đa chữ ký và tạo các ký tự khóa thời gian. Hiện tại, hệ thống phi tập trung duy nhất cho phép mọi người chuyển từ mã thông báo kỹ thuật số sang tiền trong ngân hàng mà không cần rời khỏi mạng.

Tải ứng dụng Ví Trust ngay bây giờ!

Ví tiền mã hoá tin cậy và an toàn nhất